Máy hút bụi công nghiệp15l, 30 lít chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng của các hộ gia đình

Hầu hết các hộ gia đình truyền thống toàn ra các siêu thị hay các điện máy lớn để lấy những con máy như: 

Nhưng khi sử dụng, hầu hết lượng bụi bửn đều không được hút sạch, hoặc thậm chí lượng bụi vẫn ở nguyên không hề biến chuyển. Không chỉ các bạn gặp phải tình cảnh như vậy đâu, bản thân mình cũng từng mua máy hút bụi mitsumishi về dùng, nhưng máy chạy rất kém, lượng bụi gần như không được hút , và máy hiện nay bỏ xó 1 chỗ. Thay vào đó, chị em lại có xu hướng chuyển sang các dòng máy :
 
Với con máy này,các mẹ có thể sử dụng thoải mái,bởi lực hút cực khỏe, máy có 1 mô tơ và 4 phụ kiện kèm theo. Các mẹ có thể vừa hút bụi, vừa hút nước, thậm chí các con cũng hoàn toàn có thể giúp bố mẹ trong việc vệ sinh nhà cửa.
Cách sử dụng: Máy sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần cắm điện và nối ống hút bụi( nếu bạn muốn hút bụi) nối ống hút nước( nếu bạn muốn hút nước ), nối ống hút khe ( nếu bạn muốn hút bụi bửn ở những khe nhỏ )....Chỉ cần một cái bấm khởi động mô tơ, bạn có thể vận hành được máy ngay lập tức.
Những nhà nào có trẻ nhỏ, hoặc các trường mầm non có thể sử dụng máy trong việc hút các bãi nôn trớ của trẻ nhỏ hoàn toàn bằng máy, rất sạch gọn mà không cần cùng tay hay chân để di bửn. 
Hiện nay sản phẩm chúng tôi tự hào có mặt trong hầu hết các trường học, hộ nhà ở, nhà hàng và các bệnh viện lớn. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể sử dụng các máy có công suất khác nhau.
Dưới góc độ dùng gia đình, chúng tôi khuyên bạn, dừng ngay ý định mua những con máy hút bụi như nồi cơm điện đó đi, hãy dùng những con máy như máy hút bụi hiclean hc30p bạn sẽ thấy nó khác nhau hoàn toàn. Chúng tôi xin cam đoan về công suất cũng như tính năng hoàn toàn vượt trội của máy.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0912370282 
Tin tiếp theo