Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá máy chà sàn công nghiệp?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu, loại máy lau sàn nhà xưởng với mức giá thành khác nhau nên nhiều người dùng thường cảm thấy khó khăn khi lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu vệ sinh; đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Giá thành là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lựa chọn máy và nó thường phụ thuộc vào một số yếu tố như: thương hiệu, chức năng, xuất xứ,…
>>Bài liên quan:  Phân loại máy chà sàn công nghiệp 

Phụ thuộc vào tính năng của sản phẩm

Những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hơn thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn. Các loại máy chà sàn đơn chỉ có chức năng lau rửa, đáp ứng nhu cầu vệ sinh sàn ở mức cơ bản thì giá sẽ thấp hơn các loại máy đánh bóng sàn tốc độ cao, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái vừa có chức năng hút bụi bẩn khô/ướt vừa có chức năng chà rửa sàn. Tuy nhiên, nếu người dùng, các doanh nghiệp có nhu cầu sắm máy chà sàn công nghiệp để phục vụ nhu cầu vệ sinh sàn ở các không gian có diện tích rộng lớn với tần suất thường xuyên thì nên chọn những loại máy đa tính năng dù giá thành của nó “nhỉnh” hơn.
Máy chà sàn đơn có giá thành thấp hơn máy chà sàn liên hợp đa tính năng                                                              Máy chà sàn đơn có giá thành thấp hơn máy chà sàn liên hợp đa tính năng

Phụ thuộc vào thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm

Thương hiệu, xuất xứ là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp tới giá thành của máy chà sàn công nghiệp. Không phải tự nhiên mà các sản phẩm có xuất xứ từ Đức, Nhật, Italy,…lại được người dùng ưa chuộng và tin tưởng hơn các sản phẩm của Trung Quốc. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các sản phẩm của Trung Quốc đều không tốt, một số thương hiệu máy như máy chà sàn Camry của Trung Quốc có chất lượng khá tốt, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc, được người dùng đánh giá cao như sản phẩm máy đánh bóng sàn Camry BF-528,…Tuy nhiên, nếu có khả năng về kinh tế người tiêu dùng nên tham khảo các thương hiệu máy như: máy chà sàn nhà xưởng Hiclean xuất xứ từ Thái Lan, máy lau sàn nhà xưởng Lavor xuất xứ từ Đức,…với giá thành đắt hơn nhưng chất lượng, thiết kế, tính năng rất vượt trội.

Ngoài những yếu tố trên, để sở hữu những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chính hãng với giá thành hợp lý thì người dùng cần tìm tới những địa chỉ phân phối máy uy tín, đã hoạt động nhiều năm. Bạn có thể tham khảo thông tin này từ người thân, trên internet, hoặc gọi điện tới số hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

Tin tiếp theo