Motor máy hút bụi 1200W

Motor máy hút bụi 1200W

Mã sản phẩm: Motor | Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 820.000 đ ( Giá chưa bao gồm VAT )
Từ Hà Nội đến
Bằng   với phí : 0₫
Thời gian nhận hàng: 0 ngày
Dienmaybamien@gmail.com - 0985 6263 07 - 0964 593 282

Động cơ của các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng thường khá chất lượng, bền và vận hành ổn định nhưng sau thời gian dài sử dụng, vì nhiều lý do như người dùng không chú ý đến chế độ bảo dưỡng, khiến motor máy bị bám bụi bẩn, nếu không phát hiện ra motor máy sẽ nóng nhanh, cháy hỏng khi máy hoạt động trong thời gian lâu và thường xuyên.
Do đó, để tiết kiệm chi phí, không cần phải thay một chiếc máy hút bụi mới mà bạn chỉ cần thay thế motor máy hút bụi mới. Motor máy hút bụi 1200W được dùng cho máy hút bụi có công suất 1200W, thường là dòng máy hút bụi 15L như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 15,...Trong quá trình sử dụng, cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng motor máy hút bụi để kịp thời phát hiện các sự cố kỹ thuật liên quan tới động cơ, tránh để ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ bền của máy. 
Đây là bộ phận rất quan trọng, tác động đến hiệu quả chất lượng làm sạch của máy hút bụi công nghiệp nên khi thay thế cần chọn mua tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Bởi trên thị trường, có rất nhiều nơi phân phối motor máy hút bụi nhưng trong số đó, có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng đã mua phải những sản phẩm motor kém chất lượng, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng đã xảy ra tình trạng nóng nhanh, gây cháy máy, tốn kém chi phí sửa chữa. Hoàng Liên tự hào là đơn vị nhiều năm phân phối các phụ kiện máy hút bụi chính hãng, độ bền cao, được nhiều khách hàng tin tưởng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để biết thêm thông tin chi tiết.  

Motor máy hút bụi 1200W:  

Hãng sản xuất : Ametek Động cơ Lamb.
Công suất: min 1000W - 1200W.
Công suất max 1200W
Tổng đánh giá: (0 đánh giá)

SẢN PHẨM VỪA XEM