Máy hút ẩm được ví như điều hòa của thời tiết giao mùa

Những ngày vừa qua, người Hà Nội chật vật đối phó với trời nồm. Đây là hiện tượng thời tiết đặc trưng của miền Bắc, kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4. Thời tiết nồm, ẩm khiến nền nhà và tường có hiện tượng "đổ mồ hôi" gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống. Vì vậy, thời điểm này các mặt hàng như máy hút ẩm, máy sấy quần áo... bỗng đắt khách, “cháy hàng”.
Thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ: nên sử dụng điều hòa hay sử dụng máy hút ẩm, bởi điều hòa cũng có chức năng làm khô không khí, tạo cảm giác ấm áp và sạch sẽ.
 
 Cái bất tiện là máy điều hòa không thể di chuyển ở các phòng được, điện năng tiêu thụ của máy cũng tốn hơn rất nhiều so với máy hút ẩm. Ngoài ra điều hòa không thiết kế ẩm kế, nên không thể đo được độ ẩm của phòng mà chỉ đạt tới một mức nhiệt độ nhất định thì điều hòa sẽ tự ngắt. Và cứ thế nếu nhiệt độ trong phòng tăng hay giảm, điều hòa sẽ tự chạy.
 
Với chiếc máy hút ẩm nhỏ gọn, bạn có thể di chuyển đến bất cữ chỗ nào mà bạn cho là ẩm thấp nhất phòng, bạn đặt máy ở chỗ đó và khởi động. Máy sẽ tự đo độ ẩm theo cơ chế hút vào và xả khí ấm đến khi nào nhiệt độ trong phòng ấm lên, ẩm kế đạt đủ chuẩn thì máy sẽ tự ngắt, hoặc khi lượng nước máy thải ra trong quá trình hút độ ẩm không khí là đầy thì máy sẽ báo đén đỏ và tự ngắt.
Gia đình mà có con nhỏ, khuyên các mẹ nhanh tay sắm cho các bé yêu nhà mình một máy hút ẩm - để không khí trong lành, tạm biệt triệu chứng ho hen sổ mũi đi nha.
Liên hệ tư vấn:
Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Liên( www.dienmaythuthao.vn)

Số Nhà 46 - Ngõ 61, P. Yên Hòa , Q.Cầu Giấy , TP.Hà Nội

Tel: 04.37925077 - Fax: 04.62861514

Hotline: 09123 70282 / 0972 882 886

Tin tiếp theo