Máy hút bụi có thể đốt cháy 305 calo trong 30 phút bạn tin không?

Theo các nhà nghiên cứu nước ngoài andrew , chị em có thể tiêu hao 1.000 calo khi thực hiện làm các công việc nhà như hút bụi, quận thảm, sơn tường, quốc đất, lau cửa kính
images
 Mỗi một động tác khi sử dụng máy hút bụi để vệ sinh nhà cửa là bạn đã dùng các cơ bắp chân, cơ cánh tay, và toàn bộ cơ khu vực trung tâm.
Hoạt động tưởng chừng khiến cho người sử dụng chây lì và phụ thuộc vào công nghệ, nhưng lại vô tình khiến 1 lượng calo không nhỏ bị tiêu hao. Rất thích hợp cho các chị đang muốn giảm béo để có 1 vòng eo thon. Vừa vận động đốt mỡ vừa sử dụng công nghệ trong việc làm sạch không khí nhà cửa.

Lau cửa sổ cũng giúp các chị đốt cháy 125 calo tương đương với 22 phút đạp xe đạp tập thể dục. Các cơ vận động là vai, bắp tay, cánh tay trên, chúng linh hoạt giúp bạn tiêu hao các loại mỡ dư thừa.
Máy hút bụi có cả 2 chức năng hút khô, hút nước. Bạn có thể sử dụng bàn hút bụi để đốt cháy 180 calo và sử dụng bàn hút nước để lau kính và đốt cháy 125calo như vậy máy hút bụi đã giúp bạn đốt cháy là 305 calo cho 30 phút làm việc vệ sinh nhà cửa. Vừa làm việc nhà, vừa giúp eo thon dáng đẹp, k cần spa hay kỹ thuật hút mỡ ạ.
Điện máy Hoàng Liên chuyên cung cấp các dòng máy hút bụi có tính năng trên đó ạ.LH TP.Hà Nội: 0972 882 886 - 098 777 9682 aaaaa
Tin tiếp theo