Thương hiệu máy nén khí không dầu nào được tin dùng hiện nay?

Hiện nay, máy nén khí không dầu được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau, chủ yếu là các ngành yêu cầu cao về chất lượng khí nén như dược, thực phẩm, y tế,… và được người dùng khá ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trường. Dưới đây là những thương hiệu máy nén khí không dầu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều thương hiệu máy bơm khí nén không dầu khác nhau; từ các loại máy nhập khẩu đến máy nội địa với các mức giá thành khác nhau. Do đó, khi có nhu cầu lựa chọn máy để sử dụng, nhiều người thường băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Những thông tin dưới đây sẽ là gợi ý rất hữu ích cho người tiêu dùng.

Máy nén khí không dầu Kobelco

Đây là thương hiệu máy bơm khí nén có xuất xứ từ Nhật Bản. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, nó đã thu hút người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội như hiệu suất làm việc cao, đa dạng về sản phẩm, độ bền cao, chất lượng tốt. Kobelco chủ yếu tập trung nghiên cứu và phát triển hai loại máy là máy nén khí trục vít có dầu và không dầu. Trong đó, sản phẩm máy bơm khí nén trục vít không dầu của thương hiệu này được người tiêu dùng, các doanh nghiệp rất ưa chuộng bởi chất lượng khí nén sạch, tiết kiệm điện năng, áp suất khí lớn.  Phớt chắn dầu trong các sản phẩm máy bơm khí nén không dầu Kobelco được cấu tạo từ chất liệu thép không rỉ của tập đoàn Kobe để ngăn phát sinh bột carbon trong quá trình dùng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khí nén đầu ra.
Máy nén khí không dầu Kobelco được người dùng rất tin tưởng sử dụng                                                              Máy nén khí không dầu Kobelco được người dùng rất tin tưởng sử dụng

Máy nén khí không dầu Compkorea

Thương hiệu máy bơm khí nén từ Hàn Quốc này được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi giá thành hợp lý, ứng dụng công nghệ hiện đại. 160 trạng thái vận hành được tích hợp giúp người dùng dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí trục vít không dầu Compkorea. Máy có khả năng hoạt động trong thời gian dài ở cường độ cao mà vẫn đạt hiệu suất tốt nhất, do đó khi cần thiết lập hệ thống khí nén phục vụ sản xuất, các doanh nghiệp thường quan tâm tìm hiểu về thương hiệu máy này. Màn hình trên thân máy giúp người dùng có thể theo dõi được tình trạng hoạt động cũng như tổng hợp các số liệu, kịp thời điều chỉnh hoặc khắc phục sự cố ở máy. Dòng sản phẩm này có giá thành thấp hơn Kobelco.

Trên đây là hai thương hiệu máy nén khí trục vít không dầu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn cần tìm hiểu về những sản phẩm máy này hoặc cần tư vấn thêm thông tin về cách chọn mua máy bơm khí nén trục vít không dầu, vui lòng liên hệ số điện thoại 0972 828 886.

Tin tiếp theo